Tin tức
board curtis giá rẽ cho mọi xe nâng điện
14-06-2014 22:32:33

Đối với các dòng xe nâng điện của mỗi hãng, mỗi nhà sản xuất xe nâng điện điều có một board mạch chủ khác nhau như Komatsu, TCM, Nissan thì lại đặt hàng của hãng Meiden, đối với các dòng xe nâng điện chạy kho lạnh thì lại dùng board mạch chủ của ZAPI,,,,,,,chính vì thế các xe nâng của các hãng có tính tương đồng nhau ví dụ như board mạch xe nâng komatsu có thể thay thế cho xe nâng Nissan và ngược lại. Riêng đối với dòng xe TOYOTA thì khác hoàn toàn theo kinh nghiệm yếu ớt VNforklift nhận thấy một điều khác biệt board xe nâng Toyota sẽ khác hoàn toàn với các dòng xe Nhật và sẽ không có tính tương đồng như các loại xe nâng điện, Komatsu, Nissan, Tcm,,,,chính vì thế các dòng xe nâng điện trên thị trường Việt Nam các dòng xe có tính tương đồng giá thành sẽ rẽ hơn các dòng xe không tương đồng. Đồng nghĩa với phụ tùng xe nâng điện ở Việt Nam giá thành sản phẩm rất đắt đỏ việc thay thế phụ tùng mới sẽ không phải là cách lựa tốt chính vì thế phụ tùng xe nâng cũ là cách mà đa số khách hàng có sự lựa chọn cho mình. Hôm nay VNforklift viết bài này nhằm giới thiệu các bạn một dòng board mạch chủ dùng cho xe nâng điện giá không cao lắm nhưng chất lượng cũng làm hài lòng đa số khách hàng khó tính cũng phải tin dùng. Sản phẩm CURTIS được dùng rộng rãi cho hầu hết xe nâng điện kể cả hãng khó tính như TOYOTA cũng phải dùng đến. CURTIS có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các loại xe nâng điện cũng như giá thành rất cạnh tranh với các board mạch chủ

Đối với các dòng board mạch này CURTIS cho ra rất nhiều  loại động cơ xe nâng điện từ công xuất vài trăm W đến hàng chục KW, đạt biệt hơn đối với dòng sản phẩm này những thợ sửa xe nâng điện chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng để sửa chữa xe nâng điện vì cơ cấu không phức tạp như một số dòng xe nâng điện khác.

và còn rất nhiều tính năng khác Vnforklift sẽ trình bài trong bài viết tới xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm. Bài sau Vnforklift sẽ trình bài rõ hơn về một số model của board mạch chủ CURTIS. Mọi thông tin vui lòng gọi vào hotline 0862663152 hoặc để lại comment bên dưới xin cảm ơn.

Liên hệ đặt hàng