Ắc quy xe nâng điện

Ắc quy – nhu cầu và thực trạng

Dịch vụ sửa xe nâng điện Toàn Quốc chuyên cung cấp các loại ắc quy xe nâng điện, bình điện xe nâng các loại 

Chúng tôi chuyên phân phối các loại bình điện xe nâng hiệu CLORIDE của Mỹ với đầy đủ chủng loại và khích thước . Mọi thông tin chi tiết về bình điện xe nâng ở đây

Một bình điện tốt sẽ mang đến cho xe nâng điện hoạt động ổn đinh hiệu xuất làm việc của xe nâng điện của bạn hoạt cao và kéo dài tuổi thọ của xe nâng điện.

* Ở Việt Nam nhu cầu sử dụng xe nâng điện cũ giá rẽ là nhu cầu phong phú và rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn. Chính vì thế để có được một xe nâng điện cũ giá rẽ và có một bình điện xe nâng cũ chạy tốt ổn định là điều không hề dễ dàng. 
Theo kinh nghiệm của chúng tôi để giải quyết bài toán khó  khi mua xe nâng cũ:
- Số giờ hoạt động của xe sẽ đánh giá được thời gian sử dụng của bình điện xe nâng
- Năm sản xuất xe sẽ đánh giá được thời gian bình điện xe nâng bắt đầu đem vào sử dụng
Nếu dựa vào hai yếu tố trên là có thể tìm cho mình một bình xe nâng điện giá rẽ nhưng để có kết quả chính xác chúng ta có thể tìm người giúp mình hoặc tự mình kiểm tra (nếu có khả năng) trực tiếp bình điện xe nâng sẽ an toàn nhất.

* Nếu dựa vào năm sản xuất và thời gian hoạt động của xe mà chưa có kết quả thì chúng ta có thể lụa chọn một biện pháp nữa.

Theo kinh nghiệm sửa xe nâng điện của VNforklift xe nâng điện đa phần hỏng hóc trên xe 80% là do nguồn điện không ổn định. Như các bạn cũng đã biết nguồn điện không ổn định sẽ dẫn đến hư hỏng các thiết bị dân dụng như tủ lanh, tivi, laptop,,,,,hú hồn gì xe nâng điện sẽ không ngoại lệ. chính vì vậy để có một nguồn điện tốt mà chúng ta không có cách nào để kiểm tra thực tế (đương nhiên cũng có những xe nâng điện cũ mà bình điện cũng đạt được 70-90%) VNforklift khuyên các bạn hãy mua xe nâng điện đời không cần cao lắm tầm năm sản xuất 2000 hoặc thấp hơn đương nhiên các phần còn lại phải đảm bảo tốt như bánh xe, khung nâng, và dàn sắt, sơn của xe giá của nó sẽ rẽ hơn rất nhiều so với các đời cao (đương nhiên là do một phần về công nghệ và phần trăm tốt của bình điện xe nâng). Sau đó mua một bình điện xe nâng mới bỏ vào như vậy bạn sẽ có một xe nâng cũ nhưng chất lượng tổng thể có thể đạt được 80% so với xe mới vì bình điện xe nâng đã chiếm ưu thế hơn 60% giá trị một xe. Nếu bỏ lại bình ắc quy cũ thì xe nâng điện cũ có giá sẽ rẽ hơn rất nhiều(bao gồm xe không bình), chúng ta bù thêm một khoảng tiền nữa thì sẽ có một xe nâng điện đáp ứng nhu cầu dài lâu và hiệu quả.

Chúc quý khách có một lựa chọn đúng đắn khi mua xe nâng cũ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe nâng cũ quý khách có thể liên hệ Vnforklift để tư vấn và hướng dẫn nơi bán xe có huy tín  và hướng dẫn cụ thể hơn cho nhu cầu thiết thực hơn. Đương nhiên sẽ không bao giờ thu bất kỳ một khoảng chi phí nào. Số điện thoại hổ trợ miễn phí 0862663152 Gặp Mr Tính

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG TOÀN QUỐC
ĐC: 1151A Đường Vĩnh Lộc Xã Vĩnh Lộc B Huyện Bình Chánh TPHCM
Tel.: +84 (8) 6266 3152 DĐ: 0909117152
Fax: +84 (8)6266 3153
MST: 8130826948
Email:info@suaxenangdien.com

 

Liên hệ đặt hàng