Giới thiệu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ thiết kế, kinh doanh và kỹ thuật xe nâng điện cho đến nhân viên lắp đặt sản phẩm  phụ tùng xe nâng điện luôn luôn nâng cao ý thức và trình độ mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của  chúng tôi .

Chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường sản phẩm công xuất MEIDEN chuyên dùng cho các hãng xe nâng điện nổi tiếng Nhật Bản như TCM  7FB**, KOMATSU mode FB **-12, SUMITUMO, SHINKO, NISSAN..Với sự nổ lực của các nhân viên và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng chúng tôi tin rằng sẽ mang đến chất lượng và niềm tin quý khách là bền vững và phát triển để chúng tôi hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ và sản phẩm công nghiệp ngày càng phát triển.

Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên cả nước.
Các dịch vụ mà chúng tôi đang hoạt động để phục vụ cho khách hàng
* Sửa chữa và Cung cấp phụ tùng cho xe nâng điện, linh kiện điện tử ic phục vụ sửa chữa xe nâng điện
* Chuyên phân phối sản phẩm công xuất MEIDEN cho xe nâng điện
* Thiết kế Board  trợ lực lái motor DC
* Thiết kế điều khiển động cơ dc xe nâng điện & điều khiển động cơ BLDC xe nâng điện
* Phục hồi bình ắc quy thay thế bình ắc quy

* Chúng tôi chuyên phân phối bình điện xe nâng CLORIDE Hàng của Mỹ Chất lượng của Mỹ giá rất cạnh tranh

Hiện nay, công ty chúng tôi còn mở thêm dịch vụ bán hàng trực tuyến 24/24. 
Vì vậy đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù khách hàng mua một hay nhiều sản phầm, đội ngũ lắp đặt sẽ phục vụ chở hàng đến nơi theo yêu cầu của Quý khách.
Xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0909117152

Liên hệ đặt hàng